Soi kèo LOL, DetonatioN FocusMe vs Infinity eSports, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 MSI Group Stage

Kèo LOL, DetonatioN FocusMe vs Infinity eSports, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 MSI Group Stage, 21h00 – 06/05/2021

Trận đấu còn lại ở bảng C 2021 MSI sẽ là màn so tài giữa DetonatioN FocusMe và Infinity eSports. Đây là 2 đại diện đến từ Nhật Bản và Mỹ Latin, thực tế thì họ cũng biết khả năng của mình ra sao so với DWG KIA hay Cloud9, chính vì vậy mà cả 2 sẽ chơi nỗ lực hết mình nhằm tìm kiếm những cơ hội đồng thời học hỏi từ những đội tuyển hàng đầu thế giới vào lúc này để phát triển khả năng bản thân trong tương lai. Chạm trán nhau tới đây, DetonatioN FocusMe sẽ được đánh giá ở thế cửa trên. Chức vô địch LJL Spring 2021 cho thấy những sự vươn lên đầy ấn tượng của họ và hẳn việc đánh bại một Infinity eSports xem ra không phải là điều gì quá đỗi khó nhằn nếu cả đội chơi đúng sức.

Nhận định kèo trước trận DetonatioN FocusMe vs Infinity eSports

Với Infinity eSports, họ sớm xác định bản thân là đội yếu nhất bảng khi mà nếu nhìn vào thực lực các đối thủ còn lại thì các nhà vô địch LLA Opening 2021 rõ ràng cho thấy những hạn chế cả về mặt chiến thuật cũng như kỹ năng xử lý. Sự non nớt của mình khiến cho Infinity eSports không được đánh giá cao và tất nhiên nếu có thua trước DetonatioN FocusMe cũng là điều sớm dự đoán trước đó. Ngoài ra họ cũng đến với mục đích tích lũy thêm kinh nghiệm và việc nằm chung bảng với DWG KIA và Cloud9 sẽ là cơ sở để giúp họ tiến bộ hơn trong tương lai không xa.

Nhận định kết quả DetonatioN FocusMe vs Infinity eSports

Chơi cân bằng nhau ở thời điểm đầu trận, giai đoạn ban/pick cả 2 cũng có cho mình những vị tướng gần như thuận tay nhất để giúp phát huy hết sức mạnh trong giai đoạn đi đường. Tuy nhiên thì như đã nói, Infinity eSports sẽ sớm bộc lộ ra những mặt hạn chế như khả năng dọn lính hay xử lý kỹ năng cá nhân còn khá đơn giản. DetonatioN FocusMe thấu hiểu điều này và họ cũng bố trí người rình rập bắt lẻ một cách khá dễ dàng để từ đó đem về mạng chiến công đầu trong trận đấu. Mọi thứ sau đó trở nên khá dễ dàng với đại diện tới từ JLJ, họ có được những mục tiêu lớn như trụ hay rồng để từ đó gia tăng thêm sức mạnh cùng lượng trang bị cho bản thân trong khi Infinity eSports luôn rất vất vả để giữ mạng mình trong bất cứ tình cảnh nào hay giao tranh tổng. Chênh lệch thực lực khiến cho Infinity eSports dần đánh mất phương hướng và tỏ ra khá thụ động trong việc phòng ngự trước DetonatioN FocusMe.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: DetonatioN FocusMe 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: DetonatioN FocusMe 

Lấn lướt phần lớn thời gian, DetonatioN FocusMe có đầy đủ lượng tầm nhìn kiểm soát để biết đối thủ đang ở đâu trên bản đồ. Tiến hành ăn Baron mà không hề có bất cứ sự khó khăn nào, DetonatioN FocusMe cứ như vậy ăn đi những mục tiêu lớn, sử dụng sứ giả khe nứt để đẩy trụ cũng như chênh lệch về đồ cũng khiến họ cực kỳ thoải mái ra vào giao tranh như chỗ không người. Chiến thắng sớm thuộc về DetonatioN FocusMe và những trận đấu sau đó mới thực sự là thử thách khó nhằn cho họ khi DWG KIA hay Cloud9 sẽ không cho DetonatioN FocusMe có thời gian để thi đấu dễ dàng như cách Infinity eSports thể hiện trong trận đấu bo1 này.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 27 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: DetonatioN FocusMe 15 – 6 Infinity eSports (chọn DetonatioN FocusMe – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu DetonatioN FocusMe vs Infinity eSports: 1 – 0

Dự đoán đội hình DetonatioN FocusMe vs Infinity eSports:

DetonatioN FocusMe: Evi, Steal , Aria, Yutapon, Kazu

Infinity eSports: Buggax, SolidSnake , Cody, WhiteLotus, Ackerman

Related posts