Soi kèo LOL, T1 vs Hanwha Life Esports, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season

Kèo LOL, T1 vs Hanwha Life Esports, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season, 18h00 – 09/06/2021

Đều chỉ làm nền cho Gen.G cũng như là DAMWON KIA ở giai đoạn mùa xuân, cả T1 và Hanwha Life Esports đang rất muốn phục hận ở giai đoạn mùa hè này và trận đấu đầu tiên của họ cũng sẽ hứa hẹn vô cùng hấp dẫn khi mà đôi bên đều muốn thể hiện tham vọng cao bằng chính chiến thắng trước đối thủ trong kèo bo3 tới đây. LCK Spring vừa rồi thì cả 2 trận đấu T1 đều là những người có được niềm vui chiến thắng trước Hanwha Life Esports. Ở giai đoạn mùa hè này đôi bên đều quyết định giữ nguyên lực lượng mà không có bất cứ sự thay đổi nào. Và liệu kịch bản ở những lần gặp nhau trước đó có lặp lại thêm lần nữa hay không khi mà đây đều là những đội tuyển ứng viên có mặt trong vòng playoffs khu vực LCK.

Nhận định kèo trước trận T1 vs Hanwha Life Esports

Để thua lần lượt là 2-1 và 2-0 ở 2 lần gặp nhau trước đó, Hanwha Life Esports hẳn sẽ rất muốn phục thù T1 cũng như chứng tỏ với NHM rằng họ đang có được những sự tiến bộ để hướng tới việc lật đổ ách thống trị của DAMWON mùa giải này. Đều sở hữu những player xuất sắc trong khu vực, hẳn đây sẽ là một trong những cặp đấu hấp dẫn nhất ở vòng đấu này và chiến thắng là điều đôi bên cùng nhắm tới để mau chóng vươn lên những vị trí thuận lợi từ sớm. Chênh lệch trình độ gần như là không có, do vậy mà đây sẽ là màn so tài hứa hẹn vô cùng nảy lửa lẫn cực kỳ khó lường tại vòng 1 LCK Summer 2021 năm nay. T1 đang là những người có lợi thế khi 7 lần gặp nhau cả thảy thì họ thắng 5 trong số đó, vì vậy mà Faker cũng như các đồng đội sẽ có được phần nào lợi thế về mặt tâm lý trong cuộc đọ sức sắp tới.

Nhận định kết quả T1 vs Hanwha Life Esports

Rất hiểu nhau ở những lần chạm trán trước đây cũng như việc lối chơi của khu vực LCK hầu như đều hướng tới việc kiểm soát thế trận cũng như tầm nhìn, do vậy mà sẽ không dễ gì để kèo tài có thể nổ ra khi đôi bên đều giữ cho mình sự thận trọng trong ngày ra quân trước đối thủ. T1 thường là những người chơi tốt hơn khi mà tỷ lệ chiến công đầu hay trụ đầu của họ có phần tốt hơn Hanwha Life Esports trong quá khứ. Vấn đề là Hanwha Life Esports cũng vô cùng chịu khó di chuyển lẫn thế mạnh của họ lại là ăn đi những mục tiêu lớn như rồng đầu hay sứ giả để tạo tiền đề cho việc ép giao tranh hoặc đẩy trụ đối phương. Kỹ năng của các vị trí đều khá là cân bằng do đó mà thời điểm đầu cả 2 sẽ chỉ dừng lại ở gây áp lực, farm lính cũng như trao đổi chiêu thức mà thôi. Khả năng cao trận đấu này sẽ phải đợi đến game 3 để biết được ai là người có cho mình chiến thắng. Đội tuyển nào chuẩn bị kỹ càng hơn, ít mắc sai lầm trong cách di chuyển sẽ là những người được hưởng niềm vui cuối cùng.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: T1 

Game 2: Hanwha Life Esports

Game 3: T1 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Hanwha Life Esports

Game 2: T1 

Game 3: T1 

Thế trận cân bằng và sẽ khiến cho cả T1 và Hanwha Life Esports đều gặp khó trong việc muốn chủ động tấn công khi không biết được đối thủ chuẩn bị những gì ở phía sau. Cạnh tranh linh hồn rồng và Baron từng chút một, cả 2 đều thể hiện những kỹ năng đỉnh cao trong trận đấu này nhằm mang đến lợi thế về mặt lượng tiền cho team. T1 trong trận đấu sẽ được đánh giá cao hơn đôi chút khi mà bản lĩnh cũng như kinh nghiệm của họ sẽ được phát huy đúng thời điểm quan trọng nhất. Hanwha Life Esports dù rất cố gắng để cò cưa chờ đợi chủ lực lên dần theo thời gian nhưng rồi vẫn sẽ bị T1 bắt bài trong giao tranh để rồi họ kết thúc trận đấu với tỷ số 2-1 trong kèo bo3 tới đây.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 31 phút, game 2 35 phút , game 3 32 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: T1 12 – 10 Hanwha Life Esports (chọn T1 – xỉu)

Game 2: T1 8 – 13 Hanwha Life Esports (chọn Hanwha Life Esports – xỉu)

Game 3: T1 17 – 13 Hanwha Life Esports (chọn T1 – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu T1 vs Hanwha Life Esports: 2 – 1

Dự đoán đội hình T1 vs Hanwha Life Esports:

T1: Canna, Cuzz, Faker, Teddy,  Keria

Hanwha Life Esports: Morgan, Arthur, Chovy, Deft, Vsta

Related posts