Soi kèo LOL, Unicorns of Love vs Pentanet.GG, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 MSI Group Stage

Kèo LOL, Unicorns of Love vs Pentanet.GG, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 MSI Group Stage, 23h00 – 06/05/2021

Với chức vô địch LCL Spring 2021 thì Unicorns of Love cũng đã cho thấy được sự ổn định của mình và là ứng viên số 2 giành vé đi tiếp ở bảng A MSI 2021 chỉ sau RNG. Do đó mà trận đấu với Pentanet.GG tới đây mang ý nghĩa quan trọng lẫn quyết định việc Unicorns of Love có thể đi tiếp được hay không. Toàn đội sẽ chơi với hết khả năng dù rằng chưa từng gặp đối thủ này trong quá khứ, dẫu sao với thực lực tốt hơn thì họ hẳn sẽ nhanh chóng hạ gọc Pentanet.GG tránh để đêm dài lắm mộng trong kèo bo1 sắp tới. Về phần mình, Pentanet.GG cũng hiểu được thực lực của mình tới đâu, không thể so sánh với 2 đội tuyển cùng bảng, họ xem ra chấp nhận phận lót đường để học hỏi tích lũy kinh nghiệm từ các đối thủ mạnh trên thế giới.

Nhận định kèo trước trận Unicorns of Love vs Pentanet.GG

Tuy là kèo bo1 ẩn chứa khá nhiều bất ngờ thú vị khi mà các đội tuyển mạnh hơn nếu chơi bất cẩn thiếu tập trung có thể sẽ phải trả giá đắt trước các đội tuyển yếu hơn nhưng có quyết tâm cao. Dẫu vậy Unicorns of Love vẫn sẽ được đánh giá cao hơn rất nhiều so với Pentanet.GG khi mà trình độ 2 bên có phần chênh lệch nghiêng về “kì lân”. Họ cũng sẽ sớm thể hiện sức mạnh để làm sao vượt qua vòng bảng một cách dễ thở nhất trong bối cảnh mà bảng A của họ đang cùng RNG sáng cửa đi tiếp khi đại diện của Việt Nam không thể góp mặt vì lý do tình hình COVID-19 đang có dấu hiệu trở lại.

Nhận định kết quả Unicorns of Love vs Pentanet.GG

Không có bất ngờ nào xảy ra khi mà Pentanet.GG dù đã chơi chủ động hơn so với trận đấu trước RNG, thế nhưng họ vẫn không thể làm gì hơn trước một Unicorns of Love lọc lõi cũng như kinh nghiệm đầy mình ở đấu trường quốc tế. Ban/pick không có nhiều thứ để nói khi mà đôi bên lựa chọn những vị tướng thuần tay nhất để mang đến thuận lợi cho việc đi đường đẩy lính. Tuy nhiên khác biệt về kỹ năng sẽ sớm được bộc lộ khi mà Unicorns of Love cho thấy sự khó chịu của mình ở khả năng farm lính cũng như cấu rỉa máu. Pentanet.GG tuy cũng đã chịu khó hơn để ăn miếng trả miếng, nhưng những gì họ có lại là điểm bị hạ gục bởi Unicorns of Love có quá đủ sự khôn khéo để câu đối phương lên cao và rình rập bắt lẻ trong bụi. Lợi thế từ sớm nên Unicorns of Love cũng sẽ triển khai thế trận thoải mái cùng với tầm nhìn kiểm soát bao quát hơn so với đối thủ. Pentanet.GG cũng xác định nếu không thắng được Unicorns of Love thì họ cũng chẳng có cơ hội đi tiếp, do đó mà họ chơi ăn thua đủ với Unicorns of Love dù biết rằng trang bị cùng kinh nghiệm không bằng.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Unicorns of Love

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Unicorns of Love 

Những nỗ lực này chỉ dừng ở mức tinh thần cũng như gây ra khó khăn phần nào cho Unicorns of Love ở việc ăn sứ giả cũng như linh hồn rồng trước khi chứng kiến đội tuyển này thiết lập giao tranh tổng để quét sạch đối phương. Pentanet.GG ngày một thua thiệt và chỉ còn biết def trụ bậc thềm trong vô vọng. Các vị trí gây dame đều không có được lượng trang bị đủ tốt để chống lại sức sát thương của Unicorns of Love tới từ nhiều vị trí. Thêm lần nữa lên bảng đếm số cũng là lúc mà họ chẳng thể nào cứu vãn trận đấu. Chiến thắng dành cho Unicorns of Love và họ gần như sẽ cùng RNG đi tiếp ở bảng A MSI 2021 năm nay.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 29 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Unicorns of Love 20 – 12 Pentanet.GG (chọn Unicorns of Love – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Unicorns of Love vs Pentanet.GG: 1 – 0

Dự đoán đội hình Unicorns of Love vs Pentanet.GG:

Unicorns of Love: BOSS, AHaHaCiK , Nomanz, Lodik, SaNTaS

Pentanet.GG: BioPanther , Pabu, Chazz, Praedyth, Decoy

Related posts