Soi kèo LOL, Liiv SANDBOX vs Fredit BRION, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season

Kèo LOL, Liiv SANDBOX vs Fredit BRION, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season, 15h00 – 09/06/2021

LCK Summer tuần này sẽ chính thức khởi tranh và trận đấu giữa Liiv SANDBOX gặp Fredit BRION sẽ là trận mở màn cho giải đấu lần này. Mùa giải này đã không có những bom tấn lớn nổ ra tại khu vực LCK, mọi thứ dường như khá ảm đạm khi đa số là các đội tuyển hoặc giữ nguyên các thành viên, hoặc có thêm những sự bổ sung từ đội hình LCK CL mà thôi. Liiv SANDBOX là một trong số đó khi họ đưa lên đội hình chính Howling và Kingkong. Bên phía đối diện, Fredit BRION ở giải mùa xuân đã kết thúc với vị trí đáy bảng với chỉ 5 thắng và 13 thua. Giữ nguyên đội hình cho mùa giải này quả thực là một nước đi tiềm ẩn rủi ro cao. Dẫu vậy họ cũng có thể hy vọng vào những sự đột biến, thay đổi trong lối chơi nhằm mang đến những sự mới mẻ dù con đường vào top 6 mùa này vẫn thực sự đầy gian nan.

Nhận định kèo trước trận Liiv SANDBOX vs Fredit BRION

Ở lần gặp nhau trước đây, mỗi bên đều có cho mình chiến thắng 2-0 sau 2 lượt trận, có thể thấy được sự cân bằng tới từ cả 2 bên, nhưng có lẽ với sự bổ sung thêm 2 nhân tố mới từ đội hình LCK CL thì Liiv SANDBOX sẽ là những người được đánh giá cao hơn đôi chút so với đối thủ ở kèo bo3 sắp tới. Tuy nhiên cũng không nên xem nhẹ Fredit BRION khi khoảng thời gian vừa rồi họ cũng rất chịu khó tập luyện để giúp bản thân tiến bộ hơn cả về kỹ năng cùng lối chơi. Kịch bản 2-0 trắng xem ra rất khó để xảy đến thêm một lần nữa và Liiv SANDBOX sẽ chỉ có được thắng lợi sau game 3 quyết định trước đối thủ mà thôi.

Nhận định kết quả Liiv SANDBOX vs Fredit BRION

Những sự thay đổi của Liiv SANDBOX rất có thể sẽ được tung ra để thử nghiệm trong trận đấu đầu tiên khi chỉ phải đối mặt với một đối thủ không được đánh giá cao như Fredit BRION. Để mà nói thì Liiv SANDBOX cũng chưa chắc sẽ thành công nếu như những Howling hay Kingkong chưa hòa nhập ngay với lối chơi của cả đội. Do vậy mà mạng chiến công đầu có lẽ thuộc phần lớn về phía của Fredit BRION. Vẫn những con người cũ nhưng mùa giải mới này có thể tin tưởng họ sẽ học được nhiều điều, tích lũy kinh nghiệm và có được những sợi dây liên kết ăn ý với nhau đủ để tạo ra bất ngờ trong game thứ nhất trước Liiv SANDBOX. Chưa có nhiều thông tin đến từ cả 2 đội tuyển này trong mùa giải mới và đơn giản là đôi bên sẽ chỉ chơi nỗ lực hết khả năng để có thể mang về ngày ra quân chiến thắng suôn sẻ nhất mà thôi. Tuy nhiên thì theo đánh giá Liiv SANDBOX sẽ sớm đòi lại thế trận và cân bằng tỷ số sau 2 game, họ cũng nghiên cứu lẫn để dành những bài đánh mới đa dạng và cho mùa giải này, do đó mà khi khả năng farm lính đôi bên ngang nhau thì có lẽ những tình huống kêu gọi giao tranh hay cướp rồng sẽ là mấu chốt ở trận đấu tới.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Fredit BRION

Game 2: Fredit BRION

Game 3: Liiv SANDBOX 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Fredit BRION

Game 2: Liiv SANDBOX 

Game 3: Liiv SANDBOX 

Không có nhiều sự chênh lệch về trình độ nên giai đoạn đi đường có lẽ là cân bằng tới từ cả Liiv SANDBOX cũng như Fredit BRION. Mọi thứ chỉ khác biệt ở thời điểm giữa lẫn cuối trận khi mà Liiv SANDBOX bắt đầu tăng tốc dần với những mục tiêu lớn như trụ, linh hồn rồng cũng như canh rình bắt lẻ người của đối phương. Fredit BRION trong trận đấu này dù cũng có những sự mới mẻ đáng ghi nhận, nhưng càng về sau thì Liiv SANDBOX họ ngày một thích nghi với lối chơi để rồi lật kèo thành công với tỷ số 2-1 trong trận đấu bo3 với Fredit BRION nhờ những tình huống giao tranh tổng sắc nét.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 29 phút, game 2 28 phút , game 3 31 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Liiv SANDBOX 7 – 12 Fredit BRION (chọn Fredit BRION – xỉu)

Game 2: Liiv SANDBOX 18 – 11 Fredit BRION (chọn Liiv SANDBOX – tài)

Game 3: Liiv SANDBOX 11 – 8 Fredit BRION (chọn Liiv SANDBOX – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Liiv SANDBOX vs Fredit BRION: 2 – 1

Dự đoán đội hình Liiv SANDBOX vs Fredit BRION:

Liiv SANDBOX: Howling, Croco, Route , Kingkong, Effort

Fredit BRION: Hoya, Chieftain , Lava, Henna, Crescent

Related posts